Wednesday, December 30, 2015

Xe tải hyundai hd78 thùng kín

Xe tải Hyundai HD78 là dòng xe tải có tải trọng 4,5 tấn, được hyundai đồng vàng nhập khẩu nguyên chiếc từ hàn quốc và xe tải 4.5 tấn lắp ráp CKD, với nhiều tính năng ưu việt, bền bỉ, chịu tải tốt, kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lí.
Xe tải Hyundai HD78 4T5 nhập khẩu có thể đóng các loại thùng như: Hyundai 78 thùng bạt, chở hàng hóa với chiều dài 5 mét của mình, Hyundai HD78 (4,5 tấn) đóng thùng kín bảo ôn, Hyundai HD 78 4T5 đóng thùng đông lạnh.

xe tải hyundai hd78 thùng kín
Xe tải hyundai hd78 thùng bảo ôn

NGOẠI THẤT Hyundai hd78 thùng kín

Dòng sản phẩm HD78 cung cấp cho người sử dụng các loại Cabin an toàn nhất và thuận tiện nhất. Không chỉ mang đến thoải mái cho người lái xe khi làm việc.
Thiết kế cabin kiểu khí động học mới làm giảm sức cản không khí giúp cải tiến việc tiêu hao nhiên liệu hiệu quả hơn.
Cụm đèn pha Halogen giúp lái xe quan sát tốt vào ban đêm hoặc thời tiết xấu.
Dòng sản phẩm khác:

NỘI THẤT HD78 thùng kín

Xe tải hyundai hd78 thùng kín bảo ôn có nội thất được thiết kế hiện đại, sang trọng, không gian rộng rãi.
Các thiết kế được thiết kế dạng uốn cong và cách bố trí các công tắc trên bảng điều khiển mang lại sự tiện dụng khi điều khiển. Cửa cabin và tay nắm cửa được tối ưu vị trí để tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng.
Nội thất xe hd78
Nội thất xe hd78
ĐỘNG CƠ 
Hyundai hd78 thùng kín sử dụng động cơ D4DD, giúp mang lại hiệu xuất làm việc mạnh mẽ, độ bề động cơ cao, mang đến sự tin cậy cho người lái xe.
Hệ thống khí nạp và thoát hiệu suất cao hoạt động chính xác ở tốc độ cao. Động cơ với công suất mạnh mẽ, hiệu suất cao, đốt cháy hoàn toàn, tiết kiệm nhiên liệu, khí thải sạch và bảo vệ môi trường.

Thiết kế cabin kiểu khí động học mới làm giảm sức cản không khí giúp cải tiến việc tiêu hao nhiên liệu hiệu quả hơn.


Xe tải Hyundai HD78 là dòng xe tải có tải trọng 4,5 tấn, được nhập khẩu nguyên chiếc từ hàn quốc và xe tải 4.5 tấn lắp ráp CKD, với nhiều tính năng ưu việt, bền bỉ, chịu tải tốt, kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lí, chế độ bảo hành chính hãng từ Hyundai Morto Companny.
Động cơ
Động cơ


0 comments:

Post a Comment

 
Designer by chăm sóc sức khỏe
Xe tải hyundai, Xe tải hyundai hd700, hyundai hd72 nâng tải, Hyundai hd700 đồng vàng
DMCA.com Protection Status
Bản quyền Thuộc công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Thăng Long