Wednesday, January 13, 2016

Hyundai Ioniq thách thức các mẫu xe

Dòng xe hyundai Ioniq là một mãu xe hatchback cỡ nhỏ và đươc xem là mẫu xe đầu tiên trên thế giới sử dụng ba hệ thống dẫn động bao gồm: điện, hybrid và plug-in hybrid.
Theo chuyên trang xe Motor Authority riêng các phiên bản có hệ dẫn động hybrid(động cơ thường kết hợp với pin dự phòng) và plug-in hybrid(động cơ thường kết hợp với động cơ điện được sạc ngoài) sẽ sử dụng động cơ Atkinson 4 xy lanh, và có dung tích 1,6 lít, sản sinh ra công suất 105 mã lực tại 5.700 vòng/ phút
oto hyundai Ioniq
Oto hyundai loniq
Dòng xe khác:
Theo các nguồn tin từ hyundai tiết lộ, Ioniq ở phiên bản plug-in hybrid sẽ đạt chỉ số tiết kiêm nhiên liệu tới 53 mpg. Còn với phiên bản hybrid tiêu chuẩn có thể đạt chỉ số tiêu thụ nhiên liệu tới 46 mpg. Tuy vậy, với phiên bản điện, những thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ.

Qua những hình ảnh ban đầu cho thấy, từ đầu tới cuối của Ioniq được Hyundai tạo ra với ngôn ngữ thiết kế mới nhất bằng việc sử dụng các chi tiết mang phong cách thời thượng như lưới tản nhiệt hình lục giác với các thanh ngang thanh mảnh, các đèn pha vuốt nhọn lại phía trước.

cabin oto
Cabin oto
Trong cabin của xe trang bị vô-lăng với đáy phẳng, cụm đồng hồ kỹ thuật số hiện đại, bảng điều khiển sắc nét với màn hình cảm ứng lớn và các điểm viền màu xanh. Ngay từ cái nhìn đầu tiên Ioniq chẳng kém gì các mẫu xe công nghệ cao Prius thế hệ thứ tư của người hàng xóm Toyota và Chevrolet Volt.

Dự kiến, Hyundai Ioniq sẽ hiển thị “bằng xương bằng thịt” tại một sự kiện riêng được tổ chức ở Hàn Quốc vào cuối tháng này. Xe cũng sẽ xuất hiện tại châu Âu vào tháng 3.2016 trong dịp Triển lãm xe Geneva và sẽ sẵn sàng lên kệ vào tháng 4.2016.


0 comments:

Post a Comment

 
Designer by chăm sóc sức khỏe
Xe tải hyundai, Xe tải hyundai hd700, hyundai hd72 nâng tải, Hyundai hd700 đồng vàng
DMCA.com Protection Status
Bản quyền Thuộc công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Thăng Long